Chi tiết bài viết

Agre đạt cúp vàng Sản phẩm Thương hiệu chất lượng cao

17/05/2019

Sản phẩm mang thương hiệu AGRE đạt cúp vàng thương hiệu chất lượng cao năm 2014. Được Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm bao gồm máy ozone, máy lọc nước RO, máy lọc nước NANO

Danh hiệu sản phẩm chất lượng cao năm 2014
 

"Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị phát động. Được sự bảo trợ của  Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam , Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam, Báo Người tiêu dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn phát triển Chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam (VNPACO MEDIA) tổ chức chương trình truyền thông: “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1 – Đài Truyền hình kỹ thuật số VN vào tháng 1/2015, tại TP Hồ Chí Minh."

Chương trình khảo sát và truyền thông “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” là một trong những chương trình hưởng ứng và triển khai kết luận số 264-TB/TW của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Luật Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng”. Hơn 100 doanh nghiệp nhận giải thưởng sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014.

Chương trình có sự tham gia hỗ trợ tích cực của Văn phòng phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Cục Sở hữu Trí tuệ, Liên hiệp Khoa học Kinh tế Đô thị Nam Bộ, Viện Quản trị Quốc tế, Đại diện các hiệp hội ngành nghề, các cơ quan báo chí và truyền thông Trung ương và địa phương sẽ hiệu quả cao trong công tác tổ chức, góp phần mang đến những cơ hội giao lưu và quảng bá thương hiệu cho các đơn vị, giúp doanh nghiệp tiếp thị với thị trường, nhận biết được thị hiếu tiêu dùng của các “thượng đế”. cũng là một kênh quảng bá thông tin hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, thông qua đó người tiêu dùng có thể có đánh giá riêng về mức độ tin cậy của các thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Dự án khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” trên thị trường, Xuất bản ấn phẩm “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2014” , Thẩm định và xét danh hiệu “Sản phẩm uy tín, Nhãn hiệu ưa dùng”, Lễ công bố “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2014”, Triển lãm trực tuyến TOP 500 “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng”, Hội thảo xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu. 

 

Một số hình ảnh trong lễ trao giải thưởng:

 

 

 

 

Giám đốc Cty lên nhận giải thưởng

 

Chụp hình lưu niệm với lãnh đạo

AGRE.VN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: