Chi tiết bài viết

Giải bóng đá Fusal tranh cúp Agre 2015

17/05/2019

Sáng ngày 21/12 tại sân bóng đá Chảo Lửa – Thành phố Hồ Chí Minh, Giải bóng đá Fusal mở rộng lần thứ I – cúp Agre 2015 đã chính thức khởi tranh với lượt trận đầu tiên.

Giải thu hút 3 đội bóng bao gồm: Đội KYK Việt Nam (Thuộc biên chế tổng công ty), đội Ozone Kiên Giang (Của ông Bầu Hùng Hưng), Đội NaNo Tây Ninh (của Ông bầu Thành Loan).
Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, Đội nào nhiều điểm nhất là đội Vô địch. Đội vô địch sẽ nhận được cúp, huy chương vàng và phần thưởng 10 triệu đồng; Á quân nhận cờ, huy chương bạc và 5 triệu đồng; hạng Ba nhận cờ, huy chương đồng và 3 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao các phần thưởng cá nhân cho vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất
Sau gần 1 ngày tranh tài sôi nổi tại sân bóng đá Chảo Lửa (Thành phố Hồ Chí Minh), Giải bóng Fusal mở rộng lần I – cúp Agre 2015 đã khép lại với trận chung kết giữa đội Ozone và đội NaNo.
Trận chung kết đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với các pha dàn xếp tấn công của hai đội. Tuy nhiên, với lực lượng đồng đều và lối chơi hợp lý hơn, các cầu thủ Ozone Kiên Giang đã dành thắng lời với tỷ số 5-0. Khép lại mùa giải để lại trong lòng các đội bóng tham dự niềm hứng khởi để thành công hơn nữa trong năm 2016...
Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

Ông Trần Văn Trường trao cúp cho đội vô địch

o
Giám đốc Võ Thị Hằng trao cờ lưu nhiệm cho các đội tham dự giải

Giám đốc Võ Thị Hằng trao cờ lưu nhiệm cho các đội tham dự giải

popup

Số lượng:

Tổng tiền: