Chi tiết bài viết

Giao lưu chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2015

17/05/2019

Sáng ngày 13/10/2014 vừa qua, tại TP.HCM, Tập đoàn ThanhNien Group phối hợp cùng công ty TNHH Công Nghệ Agre đã tổ chức Ngày hội Doanh Nhân Việt Nam – giao lưu gặp mặt giữa các doanh nhân khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Tây.

 

 

 

Buổi giao lưu được tổ chức để chào mừng 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam với hơn 50 đại biểu đại diện cho các khu vực của Cty về dự. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của Ông Trần Văn Trường, Giám đốc điều hành ThanhNien Group và bà Võ Thị Hằng, Giám đốc Nhà Máy Agre. Tại buổi lễ kỷ niệm trên, các đại biểu đã được nghe phần chia sẻ đầy ý nghĩa của Ông Trần Văn Trường - Về chiến lược phát triển tổ chức, đồng thời là cơ hội giao lưu của một số doanh nhân thành công đại diện cho các khu vực khác nhau.

Mở đầu cho buổi giao lưu là các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và những bài hát động viên khích lệ tinh thần lao động xây dựng quê hương. Đây là món quà tinh thần Ban Tổ chức muốn dành tặng các doanh nhân trên dải đất hình chữ S nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

 

 

Phát biểu tại đây ông Trần Văn Trường cho biết: Chương trình giao lưu gặp mặt Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) nhằm động viên, khuyến khích và tạo cơ hội giao lưu giữa các doanh nhân, khẳng định hơn nữa vai trò của đội ngũ doanh nhân trên mặt trận kinh tế, góp phần trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước nói chung và Công ty nói riêng.

Chia sẻ tại Chương trình, ông Nguyễn Xuân Thành đại diện cho các thế hệ doanh nhân khu vực miền Tây cho biết: Với mục tiêu đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng theo đúng tôn chỉ hành động của công ty, chúng tôi đã làm được điều đó trong suốt hơn 2 năm qua. Sau quá trình phát triển khẳng định trên thị trường máy lọc nước, đến nay chúng tối đã tự tin đưa ra thị trường sản phẩm máy lọc nước NANO - WO với cam kết đem lại những lợi ích cao nhất cho người sử dụng về nguồn nước sạch hợp vệ sinh và chi phí hợp lý”. Ngoài ra còn có sự chia sẻ những kinh nghiệm của Ông Đào Thanh Sang - Một doanh nhân tiêu biểu của khu vực miền Trung.

 

Trong buổi lễ trang trọng hôm nay, ThanhNien Group và Agre tôn vinh những doanh nhân có thành tích xuất sắc nhất. Những cái bắt tay chân thành như trao cả niềm tin và hy vọng của ban lãnh đạo gửi gắm và các thế hệ Doanh Nhân...

 

 

Khép lại buổi giao lưu chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam đầy ý nghĩa là các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đặc sắc, đậm chất Thanh Niênnhững ca khúc như: “Một đời người, một rừng cây” của nhạc sỹ Trần Long Ẩn hay bài hát “Đời doanh nhân” do nhạc sỹ Trần Tiến sáng tác đã phần nào khắc họa những khó khăn vất vả của cuộc đời một doanh nhân. Họ được ví như những chiến sỹ trên mặt trận thương trường, lắm thăng trầm nhưng cũng đầy vinh quang.

Trần Hưng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: