Chi tiết bài viết

Hệ thống lọc nước RO 500l/h

22/11/2019

 Hệ thống lọc ro công suất lọc 500l/h chính là giải pháp cho nguồn nước sạch mà bạn đang tìm kiếm. Do nguồn nước máy, sông hồ, giếng khoan... Không hề đảm bảo, đôi khi lại có những mùi rất khó chịu nên nước cần được xử lý trước khi đưa vào sử dụng. Nên bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng nước bẩn làm hại sức khỏe của mình và những người thân yêu nữa.

Quy trình lọc của máy lọc nước:

- Cột lọc 1 (Cột lọc đa chất): Tại đây, những tạp chất, cặn bẩn lơ lửng sẽ được loại bỏ và xử lý một phần mangan và sắt. 

- Cột lọc 2 (Cột lọc than hoạt tính): Có chức năng hấp thụ các chất độc hại, loại bỏ mùi vị khó chịu, trả lại vị ngon ngọt, sự trong lành cho nước. 

- Cột lọc 3 (Cột lọc làm mềm nước): Cột lọc làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm.

Ưu điểm của bộ lọc nước

- Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại còn tồn tại trong nguồn nước: tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo,…

- Khử màu, khử mùi, khử vị giúp cho nước trong hơn, sạch hơn và an toàn hơn, mang lại đúng bản chất của nước sạch.

- Bảo vệ thiết bị thiết yếu trong quá trình sử dụng nước, loại bỏ tình trạng hoen ố, gỉ sét.

- Nước sau khi lọc loại bỏ 100% tạp chất: bùn đất, cặn bẩn, mang lại nguồn nước trong, sạch mà bạn hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bồn chứa nước và đến các thiết bị sử dụng liên quan đến nước.

- Nước sau khi qua quá trình lọc giúp đẩy lùi các tạp chất cho hại gây ảnh hưởng trực tiếp về lâu dài cho sức khỏe của mỗi người.

   Công ty TNHH Công Nghệ Agre

Địa chỉ:  45 Tân Sơn, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website:  https://www.agre.vn

Hotline: 0969 399 666 – 0286 2791 999

popup

Số lượng:

Tổng tiền: