Hệ thống xử lý nước giếng khoan

Xuất xứ:
Loại:
Đánh giá:
Liên hệ
Nước giếng khoan thường có màu gạch cua, mùi tanh. Những vật dụng kim loại tiếp xúc với nguồn nước này thường bị đóng cặn, han gỉ.

Công ty AGRE là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp các giải pháp, thiết bị và hệ thống xử lý nước giếng khoan cho thị trường Việt Nam và một số nước lân cận như Lào, Campuchia. Với đa dạng công suất nên việc đầu tư xây dựng và lắp đặt hệ thống phù hợp với nhiều đơn vị.

Giới thiệu hệ thống xử lý nước giếng khoan

Description: e-thong-xu-ly-nuoc-gieng-khoanHình ảnh máy lọc nước giếng khoan

Nước giếng khoan thường có màu gạch cua, mùi tanh. Những vật dụng kim loại tiếp xúc với nguồn nước này thường bị đóng cặn, han gỉ.

Vì vậy mà cần có phương pháp xử lý nước bằng cách xây dựng các bể lọc nhưng như thế sẽ mất công xây dựng và mất khá nhiều diện tích. Lượng nước sạc để sử dụng cũng không đủ.

Một biện pháp đơn giản hơn đó là lắp đặt hệ thống xử lý nước, xử lý nước giếng khoan do AGRE cung cấp.

Hệ thống được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn USA, dễ vận hành, ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất của USA nên lọc nước ổn định với công suất cao phù hợp với nhu cầu mọi đối tượng sử dụng

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước giếng khoan

  • Thiết bị nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích   
  • Lắp ráp nhanh,  vì vậy nó tiết kiệm được đất xây dựng
     
  • Lọc nước nhanh, thuận tiện cho sử dụng
  • Thích hợp cho những nơi diện tích chật hẹp.

Quy trình xử lý nước giếng khoan

Nước thuỷ cục được lưu trữ ở bồn chứa, lượng nước này được xử lý qua các công đoạn lọc thô kết hợp khử mùi bằng than hoạt tính, kế tiếp được khử khoáng, làm mềm nước và tạo sự ngọt nước bởi 02 công đoạn trao đổi ion. Sau đó, nguồn nước tiếp tục được xử lý bằng quá trình tiền lọc tinh bằng màng 5µm, 2µm (1µm = 10-3mm); trước khi được xử lý bởi công đoạn siêu tinh lọc bằng màng thẩm thấu ngược RO (Resever Osmosic).

Nguồn nước được xử lý bởi màng ro sẽ đảm bảo độ tinh sạch bằng việc so sánh thành phần hoá lý với TCVN 6096-2004. Nước sạch được diệt sạch vi khuẩn bằng đèn UV (UV tạo tia sáng có bước sóng ngắn với tác dụng phá hủy các bào tử vi khuẩn gây bệnh) kết hợp với khí Ozone (O3 là tác nhân oxy hoá mạnh, mang tính khử trùng). Lượng nước sạch khuẩn được lưu trữ ở bồn chứa nước sạch vô trùng.

Nước sạch một lần nữa được tiệt khuẩn bởi đèn UV thứ cấp chống tái nhiễm khuẩn đến khi đóng chai, bình, lưu kho và phân phối ra thị trường. Tất cả quy trình thiết bị công nghệ được tối ưu hóa bởi hệ thống điều khiển bán tự động, kiểm tra một cách linh hoạt. Chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ luôn luôn được chú trọng để hệ thống hoạt động đạt hiệu quả nhất.

Địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý nước giếng khoan USApec

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thi công lắp đặt hệ thống, dây chuyền lọc nước hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu hệ thống dây chuyền xử lý nước giếng khoan,  tốt nhất trên thế giới.

Giá hệ thống xử lý nước giếng khoan USApec

Trên thị trường xuất hiện nhiều hệ thống xử lý nước, nhiều máy lọc nước giếng khoan, nước sinh hoạt, nước tinh khiết kém chất lượng với giá tương đương. Vì vậy để mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất quý khách nên đến các chi nhánh hoặc nhà máy sản xuất của AGRE.

Bạn có thể lựa chọn các công xuất phù hợp với tình hình sản xuất của đơn vị mình.Giá hệ thống xử lý nước giếng khoan hiện nay tùy thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành …

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: