Chi tiết bài viết

Lế ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước RO AGRE

17/05/2019

Trong không khí hào hứng Thanh Niên Group cùng với nhà máy Agre đã chính thức tổ chức Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước Agre. Buổi lễ được tổ chức long trọng lúc 8h30 sáng chủ nhật, ngày 22/06/2014 tại Trung Tâm Hội Nghị  Đệ Nhất Phan Khang (Số 21 Hoàng Việt, Tân Bình, Hồ Chí Minh). 

Mọi người có mặt từ rất sớm với sự hoan hỷ và niềm mong mỏi bấy lâu để được thấy kiểu dáng, tính năng, công dụng của Máy lọc nước Công nghệ cao hiện đại bậc nhất hiện nay.

 8h30 Sáng cả hội trường đã đông nghẹt người. Gần 100 Hội viên, Khách mời và Đối tác đã có mặt đông đủ.

 

 

Sự xuất hiện của MC Hoàng Yến với phong cách chuyên nghiệp đã làm tất cả Hội trường hướng về chị và hưởng ứng để buổi lễ được bắt đầu. MC Hoàng Yến trân trọng giới thiệu đại biểu tham dự, khách mời, đối tác và Ban lãnh đạo Thanh Nien Group và Agre.

 

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Cty Agre – Giám đốc điều hành Trần Văn Trường đọc diễn văn khai mạc “Buổi lễ ra mắt sản phẩm độc mới – Máy lọc nước Agre” với phương châm “Mang đến giá trị thịnh vượng” cùng khách hàng.

 

Giám đốc kinh doanh Đoàn Văn Tưởng lên giúp Hội trường hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nguồn nước sạch và tính năng ưu việt cũng như khẳng định về chất lượng sản phẩm của Máy lọc nước hiện đại bậc nhất hiện nay R.O Agre.

 

Anh đã trao đổi, giao lưu đồng thời làm các Thí nghiệm chứng minh tính vượt trội của sản phẩm bằng các dụng cụ, hình ảnh, video sinh động trước sự trầm trồ, ngạc nhiên của toàn hội trường.

 

Toàn thể Hội trường như đang suy nghĩ và mong muốn sở hữu ít nhất cho gia đình một máy R.O Agre và các NPP đang hình dung trong đầu mình kế hoạch kinh doanh máy lọc nước. Có thể nói trong phút giây đó không gì có thể cảm nhận tốt hơn việc mang lại nguồn nước sạch cho cộng đồng nhằm bảo về sức khỏe cho người Việt và cả Quốc tế.

 

Một không khí trang trọng, một sự phấn chấn và tin tưởng hoàn toàn về định hướng phát triển của Công ty và khẳng định với quý khách hàng, quý NPP rằng Agre sẽ là công ty đi đầu chinh phạt thị trường Quốc tế bằng Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm máy lọc nước Agre kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 12h trong sự hài lòng, viên mãn của toàn thể Hội trường. R.O Agre sẽ có mặt trên trị trường cả nước, thị trường Quốc tế và thêm sự lựa chọn cho Khách hàng về chất lượng Cuộc sống thông qua nguồn nước sạch. 

Agre xin chân thành cảm ơn quý NPP và toàn thể Khách hàng đã góp phần làm nên thành công cho chương trình đặc biệt này.

Trần Hưng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: