Máy tạo khí ozone Agre công nghiệp 8g/h

Xuất xứ: Nhà máy công nghệ AGRE
Loại:
Đánh giá:
15.500.000₫
Máy tạo khí ozone công nghiệp agre
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

I.Tác dụng tuyệt vời của Máy Ozone

Tác dụng của  máy ozone  mà có thể nhiều người tiêu dùng còn chưa biết, sau đây agrevn xin giới thiệu một số tác dụng tuyệt vời đó:

Từ xa xưa đến nay, thực phẩm và nước sạch để sử dụng là nhu cầu thiết yếu của mọi người, ông cha ta đi trước cũng rất quan tâm đến vấn đề này, nhưng hiện nay dưới tác động của ô nhiễm môi trường và sự chạy theo lợi nhuận của những người làm kinh doanh thực phẩm không an toàn đã, đang và sẽ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người.

Nguồn nước và không khí ngày càng ô nhiễm là nguyên nhân gây ra hầu hết các dịch bệnh cho con người và vật nuôi, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ đến một số ngành mà chất lượng phụ thuộc nhiều vào nguồn nước.

Những năm gần đây, người tiêu dùng trong nước đã biết về các ứng dụng của   máy ozone,máy tạo khí ozone  và tìm mua các thiết bị tạo ra loại khí này nhằm giải quyết các vấn nạn về ô nhiễm nguồn nước, khử mùi và phòng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho con người, . . .

Nhờ tính hữu ích của Ozone, sản phẩm của chùng tôi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Xử lý nước: Ứng dụng của máy ozone xử lý nước thải, khử phèn, tẩy trùng, vi sinh vật gây bệnh, mùi vị lạ có trong nước
  • Xử lý thực phẩm: Khử dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất, bảo quản tươi lâu...
  • Nhà xưởng văn phòng: Khử mùi hôi, khử mùi thuốc lá, tạo không khí trong lành.
  • Chăn nuôi: Xử lý nước trong chăn nuôi, khử mùi, phòng ngừa dịch bệnh.
  • Công nghiệp: Xử lý nước cấp công nghiệp, nước thải, thanh trùng không khí, khử dư lượng hóa chất, xử lý môi trường

Đặc biệt trong công nghiệp, với một lượng lớn thực phẩm cần bảo quản, lượng nước thải nhiều,...thì việc sử dụng   máy Ozone càng cần thiết hơn bao giờ hết...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: