RO-AQUA AGRE

Xuất xứ: Agre
Loại: RO
Đánh giá:
6.500.000₫
1. Công nghệ lọc RO: có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước sử dụng màng lọc được...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

1. Công nghệ lọc RO: có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước sử dụng màng lọc được nhập khẩu từ tập đoàn LG Hàn Quốc, cho chất lượng nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình Việt Nam. 

2. Hệ thống lọc 8 cấp: với các lõi lọc được nhập khẩu Hàn Quốc. 
    - Lõi Cacbon tạo khoáng chất làm ngọt nước.
    - Lõi Alkline tạo kiềm tính, trung hòa axit dư trong cơ thể.
    - Lõi Hidrogen gạt bỏ tác nhân gây lão hóa. 

3. Lợi ích của Máy lọc nước có lõi lọc Hidrogen:
    - Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
     - Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
     - Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.
     - Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả
     - Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
     - Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.
    ​- Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng trong đời sống và y tế.

4. Tiết kiệm chi phí: 
    
- Tiết kiệm chi phí thay thế thay lõi lọc và linh phụ kiện
    - Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc Agre giá 200đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.
    - Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh lãng phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng. 

5. Linh phụ kiện chất lượng cao: Bình thép siêu bền, vòi Agre công nghệ Mỹ, tủ mặt kính sang trọng, tủ Inox không nhiễm từ, van điện từ KSD tự động, bơm hút Agre êm ái có thể hút sâu tới 2m….

6. Bảo hành 12 tháng đối với phần điện, không bảo hành các vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng như lõi lọc, hỗ trợ kĩ thuật 24/7.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: