Chi tiết bài viết

Sự kiện "Khai xuân như ý" 2016

17/05/2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng đầu xuân mới – Xuân Bính Thân 2016, Sáng ngày 27/02/2016 Công ty TMCP Thanh Niên Việt Nam (Thanh Niên Group) và Công ty TNHH Công Nghệ Agre (Nhà máy Agre) đã long trọng tổ chức chương trình “Khai Xuân Như Ý” tại nhà hàng Queen.

Chương trình gặp mặt đầu xuân vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Gia Thiệp – Phó Chủ Nhiệm CLB Chất Lượng Chống Hàng Giả Việt Nam, Ông Huỳnh Văn Cần – Trung tâm xúc tiến Thương mại Tp Hồ Chí Minh, Cũng như Ban lãnh đạo 2 Công và toàn thể cán bộ Công nhân viên, các đại diện Chi Nhánh, Văn phòng đại diện, các đối tác trên khắp cả nước đã hợp tác cùng với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Mở đầu chương trình là màn trống Hội và màn múa lân đặc sắc đến từ đoàn Lân Sư Rồng Hào Dũng Đường làm cho không khí của buổi khai xuân thêm phần rộn ràng, sôi động và đầy màu sắc.

 

(Múa lân sư rồng trong chương trình khai xuân)

(Múa lân sư rồng trong chương trình khai xuân)

Như lời tựa của chương trình - “Khai Xuân Như Ý”, Ông Trần Văn Trường – Giám đốc điều hành Thanh Niên Group đã vui mừng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển mạnh mẽ của công ty và các chi nhánh, các VP Đại diện trong một năm qua. Trước những thành công đó ông tin tưởng Thanh Niên Group sẽ ngày càng lớn mạnh và cam kết nhà máy Agre sẽ càng ngày càng hoàn thiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới hơn và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Nhân dịp đầu xuân, ông cũng giới thiệu một số sản phẩm mới mà công ty và nhà máy đã dày công nghiên cứu và khảo nghiệm trong suốt một năm vừa qua.

 

(Ông Trần Văn Trường phát biểu giới thiệu sản phẩm chiến lược năm 2016)

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Gia Thiệp – Phó Chủ Nhiệm CLB Chất Lượng Chống Hàng Giả Việt Nam đã trao cho Ông Trần Văn Trường – Giám đốc điều hành Thanh Niên Group 2 quyết đinh vô cùng quan trọng và có ý nghĩa: 1 bằng khen của Hiệp Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastar) vì đóng góp suất sắc trong công tác Chống hang giả và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 5 năm qua; và 1 quyết định bổ nhiệm Ông Trần Văn Trường là đại diện của Hiệp hội Chống hàng giả Việt Nam tại khu vực phía Nam.

 

(Nhận bằng khen của Hội Bảo vệ người tiêu dung Việt Nam)

 

(Nhận quyết định bổ nhiệm đại diện Hội chống hàng giả tại Miền Nam)

Tiếp sau đó là có giá trị và phát động các chương trình thi đua cho một năm mới lộc vàng rực rỡ.

 

 

(Chương trình Hái lộc đầu năm với nhiều phần quà hấp dẫn)

 

(Phát động chương trình thi đua cho các văn phòng, chi nhánh)

Sau đó, tổng giám đốc cùng các thành viên đã nâng chén chúc mừng năm mới với hi vọng năm Bính Thân sẽ thành công trọn vẹn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Theo Duy Vinh

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: