Chi tiết bài viết

THỰC TRẠNG NƯỚC SẠCH SINH HOẠT HIỆN NAY

12/12/2019

Thực trạng  nước sạch sinh hoạt hiện nay

   Việt Nam hiện thuộc nhóm quốc gia “thiếu nước” do lượng nước mặt bình quân đầu người mỗi năm chỉ đạt 3.840 m3, thấp hơn chỉ tiêu 4.000 m3/người mỗi năm của Hội Tài nguyên Nước quốc tế (IWRA). Đây được xem là một nghịch lý đối với một quốc gia có mạng lưới sông ngòi dày đặc như nước ta. Theo thống kê của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế), Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan, chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý.

 Vai trò quan trọng nước đối với cuộc sống con người

Hẳn là bạn đã biết đến cơ thể chúng ta có 70% là nước và có tác dụng:

» Điều hoà thân nhiệt: Nước trong cơ thể có tác dụng điều hoà thân nhiệt cân bằng ở ngưỡng 37 độ C, khi thời tiết nóng lạnh thì thân nhiệt của chúng ta cũng sẽ tự động điều chỉnh và yếu tố quan trọng để làm được điều đó chính là nước

» Nước vận chuyển Oxy, dinh dưỡng đến các tế bào, nuôi sống cơ thể: Trong cơ thể nước có vai trò hoà tan các chất dinh dưỡng, thẩm thấu đến các ngóc ngách của cơ thể để đến các tế bào.

» Thải độc tế bào: Bạn có thấy hiện tượng ra mồ hôi không, đây là cách mà cơ thể chúng ta thải độc tố ra ngoài qua các lỗ chân lông

» Làm trơn các khớp xương: Trong xương, nước chiếm 31% cấu tạo của xương và đóng vai trò giúp xương khớp hoạt động nhịp nhàng, trơn tru và tránh tổn thương. ..

Hãy là ngưi tiêu dùng thông minh đ bo v sc khe cho bn thân, gia đình và cng đng           

Máy lọc nước công nghệ RO do công ty TNHH Công nghệ Agre sản xuất

có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước sử dụng màng lọc được nhập khẩu từ tập đoàn LG Hàn Quốc, cho chất lượng nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình Việt Nam.

 Hệ thống lọc 8 cấp: với các lõi lọc được nhập khẩu Hàn Quốc.

- Lõi Cacbon tạo khoáng chất làm ngọt nước.

- Lõi Alkline tạo kiềm tính, trung hòa axit dư trong cơ thể.

- Lõi Hidrogen gạt bỏ tác nhân gây lão hóa.

Máy lọc nước agre tin chắc những giọt nước đến tay quý khách hàng với độ tinh khiết 100 % an toàn cho sức khỏe.

Nước uống trực tiếp được lọc từ thiết bị lọc nước agre đã được viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng chứng nhận an toàn.

👍Tiết kiệm chi phí thay thế thay lõi lọc và linh phụ kiện

👍 Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc Agre giá 200đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.

👍Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh lãng phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng..

. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: